N.H.O đầu tư hơn 1000 tỷ đồng vào bất động sản tại Đà Nẵng

Dự án First Home Đà Nẵng có quy mô lên tới 2200 căn hộ với tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng.

Ngày 20 tháng 03 năm 2014, Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Kreves (Hàn Quốc) để thực hiện dự án nhà ở giá rẻ - First Home Đà nẵng – với tổng giá trị đầu tư là 1000 tỷ đồng (48 triệu USD)

Theo đó, N.H.O sẽ cùng với Kreves phát triển dự án First Home Đà Nẵng trên diện tích 4,3 ha và chính thức khởi công dự án này vào tháng 6.

Sau khi đưa vào hoạt động dự án sẽ cho ra đời 2200 căn hộ chất lượng với đầy đủ tiện nghi như: công viên, hồ bơi, siêu thị, rạp chiếu phim và trung tâm thương mại…

“Chúng tôi hài lòng với thỏa thuận hợp tác 48 triệu USD này vì chúng tôi nhìn thấy được vai trò quan trọng của dự án khi được đưa vào sử dụng. Dự án không chỉ đảm bảo cho cư dân một chốn an cư  tiện nghi mà còn góp phần cải thiện thêm bộ mặt của đô thị của Thành phố Đà Nẵng”. ông Kim Kyoo Chul, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty N.H.O cho biết.

Ông Kim cũng chia sẻ rằng, trước khi chính thức tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam, N.H.O có cam kết với Bộ Xây dựng sẽ xây dựng 100.000 căn hộ tại Việt Nam trong vòng 10 năm tới. Hợp tác với Kreves tháng Ba này chính là một bước tiến trong việc thực hiện các cam kết. Trước đó, NHO đã từng là nhà phát triển của một dự án nhà ở giá rẻ khác – Nest Home Đà Nẵng – với quy mô 420 căn hộ trên diện tích 1 ha, dự án đã đi vào luồng phù hợp với mục tiêu tiến độ.

N.H.O đang có tham vọng đầu tư vào các TP lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, An Giang, Quảng Ngãi, Quy Nhơn và Bình Dương…để phát triển loại hình nhà ở giá rẻ có chất lượng tốt. Ông Kim Kyoo Chul cũng cho biết thêm, N.H.O sẽ hợp tác cùng với các đối tác uy tín khác như Công ty Xây dựng Handong (Hàn Quốc), Công ty Tư vấn Quản lý NIBC để cung cấp cho thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.