First Home An Giang Đảm Bảo Tiến Độ Dự Án

(AGO) – Tối 17-3, Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC) đã tổ chức lễ công bố hoàn thành móng cọc dự án chung cư Bắc Hà Hoàng Hổ (First Home An Giang) tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. 

Dự án First Home An Giang tọa lạc tại khóm Tây Khánh 2 phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, (tỉnh An Giang) có tổng diện tích sàn xây dựng 29.468m2, quy mô 9 tầng, 495 căn hộ. Dự án nằm trong khu vực giao thông tiện lợi, được quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố Long Xuyên.

Nhằm đảm bảo công trình được hoàn thành đúng hạn trong vòng 18 tháng, N.H.O. JSC tiếp tục hợp tác cùng Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Handong (Hàn Quốc), đối tác chiến lược đã giúp hoàn thành tốt các dự án trước đây của N.H.O là Nhà ở xã hội Đà Nẵng, First Home Thạnh Lộc (quận 12, TP. Hồ Chí Minh), First Home Premium Lộc Phát (Quảng Ngãi) v.v. Thêm vào đó, Công ty TNHH Quản lý Dự án Shin Yeong tiếp tục được bình chọn là đơn vị quản lý chính cho dự án Nhà ở xã hội First Home An Giang.

Nhà ở xã hội First Home An Giang tận dụng thế mạnh từ rất nhiều điều kiện thuận lợi trong khu vực lân cận như các trung tâm bán lẻ, siêu thị Metro, Co.op Mart v.v. Dự án được thiết kế với phong cách hiện đại, thông minh cùng rất nhiều những tiện ích bên trong như siêu thị, quán cà phê, các nhà thuốc, phòng sinh hoạt chung, công viên, cửa hàng, v.v. First Home An Giang được mong đợi sẽ mang đến một môi trường sống hiện đại và tiện nghi với tiêu chuẩn quốc tế dành cho tất cả cư dân.

Khách mua căn hộ trúng được nhiều giải thưởng giá trị tại buổi lễ. Ảnh: NK

Những thiết kế thành công của tòa nhà First Home trước đây cũng được áp dụng cho dự án First Home An Giang lần này. Tất cả các căn hộ được xây dựng với tiêu chuẩn Hàn Quốc, diện tích từ 41 – 68 m2. Mỗi căn hộ có 1 phòng khách, 2-3 phòng ngủ, nhà bếp, khu vực vệ sinh, các cửa sổ được làm từ vật liệu cao cấp. Giá bán khởi điểm từ 14,374 đô-la Mỹ/căn. Thêm vào đó, khách hàng mua căn hộ được hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ đồng với lãi suất 5%/năm, hình thức thanh toán linh hoạt trong vòng 10 – 15 năm.

Trong khuôn viên buổi lễ, đại diện N.H.O JSC An Giang chia sẻ, N.H.O JSC mong muốn củng cố mối quan hệ bền vững giữa NHO JSC, khách mua căn hộ cùng với chủ đầu tư tại An Giang nói riêng và tại khu vực sông Mekong nói chung. Mối quan hệ này sẽ giúp chủ đầu tư có được nhiều thông tin cụ thể về dự án đang được thực hiện, điều mà đồng thời cũng giúp phát triển một mối quan hệ kinh doanh lâu dài giữa các bên.

Thêm vào đó, NHO JSC khẳng định tầm nhìn xây dựng niềm tin giữa khách mua nhà, các cộng đồng thông qua những dự án chất lượng quốc tế và giải pháp mang giá trị quan trọng.