Căn Hộ Giá Trung Bình Với Phong Cách Và Tiêu Chuẩn Hàn Quốc

Gần 30 khách hàng đã lập tức đặt cọc giữ chỗ ngay sau khi Công ty CP Tổ Chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) tiến hành cắt băng khai trương giới thiệu nhà mẫu của Dự án First Home Premium sáng ngày 5/7/2014.

Cắt băng khánh thành nhà mẫu Dự án First Home Premium

First Home Pemium, dự án với gần 1.000 căn hộ, được đặt ngay mặt tiền quốc lộ 13, phường Lái Thiêu, Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án chủ đầu tư hợp tác với những công ty có kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng.

First Home Pemium có gần 1.000 căn hộ, 2 tầng hầm giữ xe. Dự án bao gồm rất nhiều tiện ích sống như khu vực mua sắm, thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, trường mẫu giá…nhằm thỏa mãn nhu cầu sống đa dạng của cư dân.

Các đối tác, nhà đầu tư đang tìm hiểu về Dự án.

Việc lựa chọn vị trí thể hiện tầm nhìn của nhà đầu tư, khi dự án đặt tại một vị trí được bao quanh là các tiện ích dịch vụ khá khép kín khi gần một trung tâm đầy năng động của tỉnh Bình Dương, gồm bệnh viện quốc tế, khu công nghiệp, trường đại học, siêu thị và các trung tâm thương mại hiện đại khác đã và sắp đi vào hoạt động tại đây.

First Home Premium là một trong nhiều dự án đang được xây dựng của N.H.O trong thời gian gần đây tại nhiều địa phương trong cả nước. Điểm được chú ý nhiều nhất là hướng vào đối tượng từ thu nhập thấp đến trung cấp nhưng lại được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, nên First Home Premium được đánh giá là đã “chọn đúng điểm rơi” trong lúc thị trường BĐS Việt Nam đang chuẩn bị lấy lại đà đăng trưởng.

Các bên liên quan chúc mừng sau khi khánh thành nhà mẫu.

Hướng vào phân khúc thu nhập trung bình và thấp nên diện tích căn hộ cũng được nhà đầu tư thiết kế vừa đủ, từ 48,09m2 trở lên. Giá cả sẽ là điều bất ngờ với người mua khi chỉ từ 12 triệu/m2. Ông Nguyễn Thái Nhơn, ngụ tại Thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết, “Với diện tích và giá cả như thế này, cơ hội có một căn hộ với người thu nhập mức trung bình là không khó.” Ông Nhơn cũng đã đặt cọc mua một căn hộ tại đây.